Về Rymax
Rymax là một thương hiệu dầu nhờn quốc tế đến từ Hà Lan. Chúng tôi chuyên về chất bôi trơn ô tô và công nghiệp. Cam kết của chúng tôi là nhà cung cấp chất bôi trơn chất lượng cao xuất sắc đã cho phép chúng tôi có đại diện thành công và tăng trưởng đáng kể tại 73 quốc gia trên toàn thế giới. Sự cống hiến mà chúng tôi có đối với công việc của chúng tôi đã cho phép chúng tôi thiết lập một thương hiệu có thể đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. Thông qua cách tiếp cận tập trung vào đối tác và niềm đam mê dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, đi kèm với một loạt các chất bôi trơn chất lượng cao mà chúng tôi có thể thành công trong ngành công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về khả năng của chúng tôi để vượt lên trên cả đối với các đối tác, đại lý và người dùng cuối của chúng tôi. Đây là những gì làm cho chúng tôi độc đáo, đây là những gì làm cho chúng tôi Rymax!

Sự khởi đầu của chúng tôi
Lịch sử của chúng tôi với chất bôi trơn có từ cuối những năm 80. Ngay từ đầu, chúng tôi đã đại diện cho chất lượng và đó là mục tiêu của chúng tôi kể từ đó, để làm cho Dầu nhờn Rymax trở thành sự lựa chọn hợp lý nhất cho chất bôi trơn. Chúng tôi đã xây dựng doanh nghiệp của mình bằng cách thiết lập các mối quan hệ có ý nghĩa và chú ý cao nhất đến các quy trình và hệ thống chất lượng của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi được pha chế từ các loại dầu gốc tốt nhất châu Âu và chứng nhận ISO-9001 của chúng tôi đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm và kiểm soát chất lượng tối đa trên toàn bộ phạm vi, cũng như các hoạt động hậu cần của chúng tôi.

Lời hứa của chúng tôi
Cốt lõi của Rymax là sự tận tâm để thách thức hiện trạng và làm kinh ngạc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đặt mục tiêu thúc đẩy bản thân phát huy hết khả năng của mình, luôn tìm cách cải thiện và liên tục vượt quá mong đợi của khách hàng. Từ Rymax, bạn có thể mong đợi chất bôi trơn chất lượng, chuyên môn vững chắc, hỗ trợ mạnh mẽ và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu thị trường của bạn.

Bởi vì chúng tôi tận tâm!