SẢN PHẨM XỊT RỬA AN TOÀN BÁN CHẠY NHẤT, MÀ AI CŨNG CẦN SỞ HỮU.

Notus A – 40 (xịt rửa nhông sên dĩa, dầu thẩm thấu đa năng)

Một bộ phận tưởng chừng như có kết cấu đơn giản nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của xe chính là nhông sên dĩa. Đây là bộ phận truyền động chính từ động cơ ra bánh sau giúp cho xe di chuyển. Do đó, việc kiểm tra, bảo vệ nhông sên dĩa thường xuyên là việc không thể thiếu.

Trong quá trình xe chuyển động, vòng xoay truyền động tiếp xúc với môi trường dần hình thành các mảng dầu nhớt khô, mảng bụi bẩn bám vào nhông sên dĩa gây cản trở hoạt động.

Với khả năng tẩy rửa của Notus A-40 giúp bạn làm sạch, rửa trôi mọi mảng bám liên quan đến dầu nhớt mà bạn không thể rửa sạch bằng nước thường, giúp nhông sên dĩa vận hành trơn tru hơn.

Bên cạnh đó, khả năng tẩy gỉ sét, thẩm thấu và cấp ẩm tốt, giúp cứu nguy cho nhông, sên, bánh răng của dĩa trong trường hợp tiếp xúc lâu với môi trường bị khô, gỉ sét làm ì ạch và phát ra tiếng động khi xe chạy.

Còn một điều tuyệt vời nữa, Notus A- 40 có thể sử dụng để tẩy và bôi trơn vô vàng những chi tiết rỉ sét trong nhà, văn phòng của bạn. Không chỉ tẩy rỉ mà sản phẩm còn cung cấp một lớp màng dầu bảo vệ sau khi tẩy. Giúp các chi tiết không bị ăn mòn mà còn tăng tuổi thọ sử dụng.

Bạn cần tìm kiếm 1 sản phẩm bảo vệ đa năng cho nhông sên dĩa thì Notus A- 40 là thứ bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *