Rymax Lubricants sẽ có mặt tại triển lãm Vietnam Motor Show 2019

Vietnam Motor Show (VMS) sẽ trở lại từ ngày 23-27/10/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP.HCM, với sự tham gia của 15 thương hiệu hàng đầu thế giới trong đó có thương hiệu dầu nhớt & phụ gia đến từ Hà Lan – Rymax Lubricants. Vietnam Motor Show hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sản phẩm xe hơi mới cùng nhiều công nghệ đột phá, hiện đại.

VMS 2019 sẽ là cơ hội để người tiêu dùng chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen và Volvo. Triển lãm cũng có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan… đặc biệt là sản phẩm dầu nhớt & phụ gia với chất lượng vượt trội tiêu chuẩn Châu Âu đến từ nhà sản xuất Rymax Lubricants đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu xe.

Ban tổ chức cho biết, VMS 2019 sẽ áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số mới, giúp người tham quan có những trải nghiệm trực tiếp với các thương hiệu xe, đồng thời tạo kết nối tương tác hiệu quả giữa khách hàng và các doanh nghiệp. Lần đầu tiên tại VMS, một ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ quản lý mọi hoạt động xuyên suốt trong triển lãm, giúp người xem theo dõi và lựa chọn các buổi trình diễn sản phẩm phù hợp với điều kiện thời gian và lộ trình tham quan. Công nghệ này, ứng dụng dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, cũng sẽ giúp các nhà phân phối kết nối và cung cấp các thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Dự kiến, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu hàng đầu và nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, VMS 2019 sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm và hàng triệu người theo dõi qua truyền thông và các chương trình video livestreaming.

Ngoài sự kiện chính, Rymax Lubricants Vietnam cũng sẽ có phần quà cùng các combo sản phẩm ưu đãi dành tặng cho người tham dự gian hàng triển lãm. Vietnam Motor Show 2019, 23-27/10/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *