THÊM 13 QUỐC GIA MỚI ĐÁNH DẤU SỰ XUẤT HIỆN CỦA RYMAX LUBRICANTS TRONG NĂM 2020

2020 là một năm với nhiều khó khăn trên thế giới bởi COVID-19 vẫn tiếp tục hoành hành. Tuy nhiên, thương hiệu Rymax Lubricants vẫn có sự tăng trưởng đáng kể với con số ấn tượng lên đến 13 quốc gia mới trong năm 2020..

Rymax Lubricants đã thực hiện chiến lược truyền thông hiệu quả, được khởi xướng từ năm 2019, sở hữu đội ngũ kinh doanh rất năng động và bộ phận Logistics định hướng dịch vụ, chịu trách nhiệm về sự phát triển của công ty. “Mặc dù công ty chúng tôi đã có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhờn, nhưng thương hiệu Rymax như chúng ta biết ngày nay mới chỉ góp mặt trên thị trường được 6 năm.” Ông Erik Vermeer, Giám đốc Thương mại và là một trong những chủ sở hữu của công ty cho biết.

“Việc chúng tôi có thể phát triển ổn định từ khi thành lập Rymax, cho chúng tôi sự tự tin để chủ động tìm kiếm và có được các đối tác mới. Mối quan hệ luôn được đặt lên hàng đầu và luôn sẵn sàn đón nhận những phản hồi từ các đối tác, trao cho chúng tôi niềm tin để mở rộng. Để biết rằng chúng tôi đang làm những điều đúng đắn ”.

Những đối tác mới

Việc mở rộng mạng lưới Rymax Lubricants với các đối tác mới ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và ngay cả ở Châu Phi, như ở các quốc gia Cộng hòa Congo, Maroc, Ai Cập và Nam Phi.

Ông Erik Vermeer: ​​“Chúng tôi cũng tự hào chào đón nhà phân phối mới tại Hoa Kỳ, nhưng vì điều này mới xảy ra, nên sẽ được viết vào năm 2021. Sự phát triển ở Bắc và Nam Mỹ là điều mà Rymax Lubricants theo đuổi và chúng tôi rất vui khi thấy sự chuyên nghiệp và tham vọng của các đối tác mới. Với danh mục sản phẩm hoàn chỉnh và sự nhiệt thành hỗ trợ khách hàng cao, năm 2021 sẽ lại là một năm tăng trưởng.”

Chiến lược Linh hoạt

Tốc độ tăng trưởng có thể cao hơn nếu không phải chịu ảnh hưởng từ đại dịch, sự thiếu hụt trên thị trường đến từ cả hai phía cung và cầu. “Tuy nhiên, mức tăng trưởng của Rymax vẫn tăng 17% so với năm ngoái. Là một trong số những nhà cung cấp, chúng tôi nhận thấy sự thay đổi về nhu cầu đối với các sản phẩm như dầu động cơ xe máy, dầu động cơ gắn ngoài và các sản phẩm bảo dưỡng. Tôi nghĩ với việc mọi người trên toàn thế giới dành nhiều thời gian hơn ở nhà, nhu cầu đối với phân khúc này sẽ thay đổi và cho thấy rằng dù khủng hoảng bởi đại dịch COVID-19, cũng sẽ mang lại cơ hội nếu bạn đủ nhanh nhẹn để ứng phó với nó “, Erik Vermeer kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *