Combo 5 phụ gia xe máy xứng đáng là bạn đồng hành trên mọi cung đường sắp ra mắt

Với sự phát triển theo thời gian, số lượng xe số, xe côn, xe tay ga hay các dòng xe PKL tại Việt Nam ngày càng gia tăng.

Và, với mục đích mang đến những sản phẩm xứng đáng nhất cho người sử dụng với giá thành hợp lý nhất, Rymax Lubricants Vietnam xin giới thiệu đến quý người tiêu dùng 5 dòng sản phẩm phụ gia dành riêng cho phân phúc xe gắn máy sắp ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Gasoline Performance Improver là phụ gia xăng đa năng cho xe máy và xe tay ga giúp làm sạch toàn bộ hệ thống nhiên liệu bao gồm van, bộ chế hòa khí và kim phun giúp cải thiện hiệu suất động cơ, tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải ô nhiễm ra môi trường.

Gasoline Injector Cleaner được phát triển đặc biệt cho xe máy và xe tay ga để giữ cho toàn bộ hệ thống cung cấp xăng trong tình trạng tối ưu.

Engine Protector giúp tăng thời gian và chất lượng dầu động cơ, kéo dài tuổi thọ sử dụng cho các động cơ xe găn máy.

Engine Performance Booster là một phụ gia với công nghệ với giúp chống lại sự ma sát và mài mòn bằng việc nâng cao chất lượng và thời gian sử dụng của dầu chính. Nó bảo vệ tất cả các bộ phận động cơ dễ bị tổn thương nhất.

Engine Flush là sản phẩm với công dụng làm xạch động cơ, nó có thể hoàn toàn tẩy sạch phần bên trong của động cơ từ bùn, kẹo cao su, rỉ sét, sơn, véc ni…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *